ประกาศทางกฎหมาย​

ผู้ให้บริการ

Time Machine Studio

กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง

ศุภวิชญ์ จุนสมพิศศิริ
อานันท์ อาชวุฒิ

บริการ

สอนศิลปะและการออกแบบ

ลิขสิทธิ์

Copyright © 2020 time machine studio All rights reserved.

กฎหมายลิขสิทธิ์นี้บังคับใช้กับชื่อแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดและเนื้อหาที่ถูกกล่าวถึงทั้งหมดเป็นทรัพย์สิน เครื่องหมายการค้า เครื่องหมายบริการหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้ถือครองที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ผู้มีส่วนรับผิดชอบในเนื้อหา

ศุภวิชญ์ จุนสมพิศศิริ
อานันท์ อาชวุฒิ

ผู้จัดทำเว็บไซต์

บริษัท มาร์เก็ตติ้ง แบร์ จำกัด
Marketingbear.com

การตั้งค่าคุ้กกี้

เราใช้คุ้กกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์อย่างดีที่สุดให้กับคุณ รวมถึงคุ้กกี้จำเป็นสำหรับดำเนินงานของเว็บไซต์ และเพื่อจัดการวัตถุประสงค์ทางการค้า รวมถึงคุ้กกี้อื่นๆ ที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติโดยไม่ระบุตัวตน สำหรับการตั้งค่าเว็บไซต์ให้มีความสะดวกสบายมากขึ้นหรือสำหรับการแสดงเนื้อหาส่วนบุคคล คุณมีอิสระในการตัดสินใจเลือกหมวดหมู่ที่คุณต้องการ โปรดทราบว่าฟังก์ชั่นของเว็บไซต์บางส่วนอาจทำงานไม่เต็มรูปแบบซึ่งขึ้นอยู่กับการตั้งค่าคุ้กกี้ของคุณ คุณสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  • จำเป็น

    คุ้กกี้เหล่านี้มีความจำเป็นต่อการใช้งานฟังก์ชั่นหลักของเว็บไซต์นี้ เช่น ฟังก์ชันที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย คุ้กกี้เหล่านี้เราสามารถตรวจสอบได้ หากคุณต้องการที่จะอยู่ในระบบเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบริการของเราได้อย่างรวดเร็วหลังจากเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราแล้ว

  • สถิติ

    เพื่อการปรับปรุงเว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีการติดตามข้อมูลอย่างไม่ระบุตัวตนเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติและการวิเคราะห์ข้อมูล คุ้กกี้เหล่านี้ทำให้เราสามารถติดตามจำนวนการเข้าชมที่ส่งผลกระทบต่อหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงเนื้อหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ